HOTLINE: 3930 2242   EMAIL: thuy.nguyen@bemind.com.vn

Phụ huynh

 • Chị Nguyễn Thị VIệt Hương

  Chị thấy chương trình rất bổ ích cho các bé, bé Thư sau khóa học có cái nhìn khác về đồng tiền và nhận thức được một số khái niệm mới, bé rất thích chương trình này. Nếu có những chương trình nâng cao dành cho các em thì chị sẽ cho bé tham dự.

  Chị Nguyễn Thị Việt Hương phụ huynh em Lê Đỗ Anh Thư 

 • Chị Dương Thị Hoài Chân

  Chương trình hay và bổ ích, bé Linh Lan có ý thức mở tài khoản tiết kiệm cho mình. Tuy nhiên công ty nên có thêm nhiều hoạt động kèm theo sau khi học cho các bé, để tránh tình trạng qua một thời gian bé quên, quay lại như cũ.

  Chị Dương Thị Hoài Chân - phụ huynh em Trần Linh Lan 

 • Chị Trần Thị Tuyết

  Chương trình rất bổ ích cho con chị, Tết này các bé có ý thức về tiền lì xì hơn, không tiêu xài lung tung như các năm trước mà biết gởi tiết kiệm. Chương trình Ngày Hội Bán Hàng thì rất vui, các bé rất thích thú, tuy nhiên con chị còn ham chơi hơn là bán hàng kiếm tiền.

  Chị Trần Thị Tuyết phụ huynh em Lê Trần Anh Khoa 

 • Chị Nguyễn Thị Ngọc Phượng

  Chương trình này rất bổ ích cho trẻ em, tuy nhiên chị thấy trẻ em Việt Nam 9, 10 tuổi vẫn còn nhỏ, chưa tiếp cận được mô hình giáo dục như thế, con chị lớn nên chị cho học lớp này chị cảm thấy rất hài lòng, nhưng nếu con chị còn nhỏ mà đăng ký học lớp này chị sẽ thấy lãng phí. Minh Anh vừa rồi có một số những cải thiện tốt như không tiêu tiền một cách hoang phí, lúc trước chị yêu cầu Minh Anh ghi chép chi tiêu nhưng Minh Anh không có ý thức làm, nhưng từ sau chương trình Minh Anh rất tự giác trong chi tiêu mỗi ngày.

  Về chương trình Ngày Hội Bán Hàng, bản thân chị rất thích chương trình này, một mặt vì giải quyết được hàng tồn, mặt khác con mình biết được cách kiếm tiền, từ việc chăm sóc cho sản phẩm của mình đến việc thuyết phục khách hàng, nhưng chị chưa hài lòng về phương thức tổ chức, bên công ty BMC chưa thông báo rõ ràng luật chơi đến từng thành viên tổ chức gian hàng, cách tính điềm, thời gian chốt, theo quan điểm cá nhân của chị công ty cần cải thiện vấn đề này thì chương trình sẽ trọn vẹn hơn.

  Chị Nguyễn Thị Ngọc Phượng - phụ huynh em Vũ Minh Anh 16 tuổi

 • Chị Đỗ Ngọc Anh Thơ

  Tôi rất vui và hào hứng khi bé Quỳnh có những thay đổi tích cực sau khi tham gia chương trình lớp học Khám Phá! Làm Chủ Đồng Tiền. Quỳnh rất có ý thức tiết kiệm và luôn cân nhắc việc mua sắm sao cho hiệu quả qua việc bé xác định món hàng nào là “muốn” hay “cần”, và món nào là “tích sản”, món nào là “tiêu sản”. Bé cũng có trao đổi và hỏi mẹ có phân biệt “Tích Sản” và “Tiêu Sản” không?

  Chị Đỗ Ngọc Anh Thơ – phụ huynh em Đặng Ngọc Trúc Quỳnh 

 • Chị Oanh

  Trước giờ tôi chưa từng thấy hình thức đào tạo này, tôi rất là muốn có những hình thức như vậy, vì nó rất sinh động, thú vị và dễ hiểu với trẻ con. Tôi ngồi theo dõi con tôi chơi (board game) suốt một vòng, tôi thấy rất hay. Mặc dù có những cái may rủi ở trong đó, nhưng giống như cuộc đời vậy, có may rủi nhưng trò chơi giúp cho trẻ phân biệt được thế nào là kiếm tiền, đầu tư, tích lũy. Nếu sau này trò chơi này có thể xuất bản và bán cho phụ huynh để dạy cho con em thì rất là hay. Trước đây trong gia đình thì tôi cũng có dạy con về đồng tiền, nhưng không có bài bản, mình hiểu sao thì truyền đạt như thế. Tuy nhiên, với phương pháp mới này, tôi rất mong con mình sẽ biết xài tiền hợp lý, biết tiết kiệm. Tôi thấy thích khóa học này, và tôi muốn có thêm những khóa thế này và nâng cao hơn để con tôi có các bài học bổ ích.

  Chị Oanh - phụ huynh em Lê Hoàng Ngọc Phượng 

 • Anh Chương

  Đây là lần đầu tiên tôi thấy chương trình như vậy. Tôi vào đây từ lúc các bé làm bài thuyết trình, tôi nhận cách đặt vấn đề của chương trình để cho cháu tự vận động và suy nghĩ, để các cháu có thể đưa ra các quan điểm một cách độc lập và rất thú vị. Tôi thấy cách các cháu đưa ra vấn đề rất chính chắn, rất hay. Sau chương trình, tôi hy vọng con mình biết được giá trị của đồng tiền khi nó sử dụng, đó là điều rất là cơ bản và rất tốt rất có ích cho nó. Và điều thứ hai là tôi mong muốn là cháu nó có khái niệm về đầu tư, mặc dù các bậc phụ huynh ở VN chưa quan tâm nhiều lắm đến đầu tư, nhưng tôi rất là quan tâm và mong muốn cháu biết. Trong gia đình tôi thì cũng hay dạy các cháu về tiền bạc nhưng chưa đặt nặng vấn đề, tuy nhiên để các cháu hiểu khái niệm đầu tư là cũng vừa rồi. Nói chung tôi rất thích chương trình này và thấy nó có ích cho con tôi, nó hiểu nhiều về cuộc sống hơn, có trách nhiệm với bản thân nó về cách sử dụng tiền, xây dựng lòng từ thiện, biết chia sẻ với những người khác.

  Anh Chương - phụ huynh em Nguyễn Thành Vinh

TIN QUAN TÂM NHIỀU

SỰ KIỆN TRONG THÁNG

Đối tác

Lượt truy cập: 513566. Đang online 3