HOTLINE: 3930 2242   EMAIL: thuy.nguyen@bemind.com.vn

Sau khóa học

 • Hứa Gia Hoa

  Chương trình này rất vui, em thích nhất là trò chơi cùng ghép chữ với các bạn vì được chơi chung với các bạn, có tinh thần tập thể. Bài học rút ra cho bản thân em đó là giúp em biết tiết kiệm, cách kiếm ra tiền. Để ứng dụng bài học này , em sẽ kể lại với ba mẹ về bài học để ba mẹ rút ra những kinh nghiệm về tài chính, kiếm tiền và em sẽ tiết kiệm bằng cách đi làm thêm ở những chỗ gần nhà. Em mong chương trình cứ tiếp tục cố gắng phát triển như vậy, em rất thích.

  Em Hứa Gia Hoa, Trường Nguyễn Văn Lương, quận 6 

 • Minh Anh

  Em đã học được cách tiêu tiền và tiết kiệm tiền có ích cho em. Phần thi thích nhất là phần mua sắm vì giúp mình có thể biết cách mua nhiều thứ hữu ích cho mình hơn là mua nhiều thứ linh tinh. Ứng dụng sau bài học để giúp đỡ bố mẹ, đó là em sẽ phụ bố mẹ, làm việc nhà hộ bố mẹ và làm thêm để có thêm tiền tiết kiệm cho bản thân em.

  Em Minh Anh, Trường Ngô Gia Tự, Hà Nội 

 • Nguyễn Hồng Anh

  Em rất thích chương trình, thích nhất phần tìm chữ vì ở nhà mình hay chơi trò đó. Các bài học giúp em phân biệt được muốn và cần, nên tiết kiệm hơn và biết lên kế hoạch để mở phòng tranh.

  Em Nguyễn Hồng Anh, Lớp 5 Trường Tiểu học Hòa Bình 

 • Ngô Thái Anh Trung

  Khi đến với chương trình này, em cảm thấy rất vui, thú vị và mình đã học được nhiều điều bổ ích. Bài học bổ ích đó là những bài học mà tự mình kiếm tiền để mốt lớn lên có thể quen dần và những bài học tiết kiệm nữa. Sau bài học, em thấy là chúng ta không nên xài tiền với những thứ mà mình không cần thiết trong cuộc sống và mình hãy mua những thứ thật cần thiết trong cuộc sống. Ứng dụng bài học này, em đi làm thêm để phụ giúp ba mẹ vì bố mẹ em đi làm từ sáng đến tối nên em đã nghỉ hè nên em sẽ phụ giúp ba mẹ. Em sẽ rửa chén,nấu cơm và giặt đồ. Em mong chương trình sẽ nhiều lần nữa giúp cho các bạn như em học được cách làm chủ đồng tiền.

  Em Ngô Thái Anh Trung, Lớp 5 Trường tiểu học Sơn Cam 

 • Phan Trần Vy Thảo

  Chương trình này rất vui, rất sảng khoái và thoải mái. Em thích nhất là phần chơi, trò chơi nào cũng thích. Em đã nhận được hơn 50 phiếu quà tặng để mua hàng và làm từ thiện. Em rút ra bài học cho bản thân là mình đừng có phung phí tiền, tiết kiệm tiền và để dành tiền để dự phòng. Ứng dụng sau bài học để giúp đỡ ba mẹ là em sẽ phụ ba mẹ rửa chén, lau nhà, quét nhà và nhất là khi ba mẹ kẹt tiền em có thể lấy tiền để dành để đưa cho ba mẹ. Em sẽ tiết kiệm nhiều hơn, không xin tiền ba mẹ và khi mua thì phân biệt được cái mình muốn và mình cần.

  Em Phan Trần Vy Thảo, Lớp: 3/9 Trường: Võ Thị Sáu, Quận Gò Vấp 

 • Nguyễn Minh Nghi

  Em cảm thấy rất vui và có những bài học rất là hữu ích. Bài học nào cũng hay và có ý nghĩa riêng. Em rút ra được bài học về những cách chi tiêu, kiếm tiền, tiết kiệm hiệu quả hơn. Sau bài học này, em sẽ ứng dụng vào việc giúp ba mẹ quản lý chi tiêu gia đình tốt hơn và tìm cách kiếm tiền hợp lý để phụ giúp gia đình. Và em muốn chương trình cho chơi càng nhiều hơn, bổ sung thêm hình ảnh, video minh họa nhiều hơn.

  Em Nguyễn Minh Nghi, Lớp 8/5 Trường: Nguyễn Văn Trỗi 

 • Nguyễn Ngọc Phương Nhi

  Em cảm thấy vui và học được nhiều điều, giúp mình biết cách tiết kiệm. Em thích nhất trò chơi tìm chữ ghép muốn và cần vì trò chơi này có thể áp dụng vào thực tế. Em rút ra được bài học là mình nên ít xài tiền vào những thứ mình không cần và để dành tiền vào một việc gì đó có ích hơn. Để giúp đỡ ba mẹ, mình sẽ tiết kiệm để ống heo để khi xài những thứ cần hoặc là phụ cho ba mẹ.

  Em Nguyễn Ngọc Phương Nhi, Lớp 7 Trường: THCS Bàn Cờ, Quận 3. 

 • Nguyễn Công Bình

  Em thấy chương trình rất vui, thích nhất là game đi mua sắm vì giúp mình tính toán giỏi hơn và biết lên kế hoạch trước. Em rút ra được bài học là mình luôn phải tiết kiệm mua hàng phải để ý coi có tốt hay không và chỉ nên mua những thứ mà mình cần.

  Em Nguyễn Công Bình, Trường: Lương Thế Vinh 

 • Lê Minh Anh

  Chương trình vui lắm ! Con thích nhất là các phiếu quà tặng, con được rất nhiều thẻ quà tặng, mua được 2 tấm thiệp và 2 con heo. Các bài học thì rất vui khi được tham gia cùng các bạn. Con ứng dụng bài học để giúp đỡ ba mẹ là con sẽ dọn dẹp chén bát, rửa lau sạch, biết cách tiết kiệm tiền hơn, không xài tiền một cách bừa bãi nữa.

  Em Lê Minh Anh, 9 tuổi. Lớp: 4 

 • Phạm Hồng Lan Chi

  Em cảm thấy rất thích chương trình này, thích phần học về quản lý đồng tiền và cách kiếm tiền. Game thích nhất là lựa chọn muốn và cần, cách kiếm tiền. Em rút ra được bài học là mình chỉ mua những thứ thật sự cần thiết chứ không phải những thứ mình muốn để tiết kiệm tiền. Sau bài học này em ứng dụng vào để giúp đỡ ba mẹ là em sẽ không xin tiền ba mẹ em nữa và em sẽ có kế hoạch tiết kiệm để thực hiện mục đích của mình.

  Em Phạm Hồng Lan Chi, Lớp: 5 Trường: Phan Chu Trinh 

 • Phạm Tất Đạt

  Cảm nhận khi đến tham gia chương trình là em thấy rất vui, thích phần chơi trò chơi và xem phim, nhất là trò dán hình và các trò ô chữ. Em rút ra được bài học là mình phải biết cách đầu tư và kiếm tiền, bằng việc đi làm thêm.

  Em Phạm Tất Đạt, Lớp: 7 Trường: Trần Văn Ơn 

 • Lê Quang Dự

  Em thấy chương trình rất vui, được tham gia rất nhiều hoạt động và trò chơi. Tham gia vui nhất là trò chơi đi mua sắm vì giúp em tính được tiền, có thể mua được những thứ mình cần, mình thích hoặc là mình muốn. Bài học giúp em biết cách tiết kiệm và em sẽ lên kế hoạch cho tương lai ngay từ bây giờ, làm giám đốc kiếm nhiều tiền cho ba mẹ. Và em nghĩ chương trình này nên chia bài học thành 2 ngày thì sẽ thoải mái hơn.

  Em Lê Quang Dự, Trường HIBS 

 • Lê Thiên Hưng

  Em thích phần đi mua sắm vì được ra ngoài cùng bạn bè. Sau khóa học em sẽ tiết kiệm tiền để có thể mở công ty game. Em sẽ lên kế hoạch tiết kiệm và chia sẻ ước mơ với ba mẹ.

  Em Lê Thiên Hưng, học sinh lớp 6 trường THCS Colette 

 • Vương Việt Nghĩa

  Em thích phần đi mua sắm.Em rút ra bài học là phải tiết kiệm và chi tiêu đồng tiền vào những thứ thật cần thiết. Sau khóa học sẽ tiết kiệm , dành ra một khoản tiền cho ba mẹ,và cho mình để tiêu khi cần thiết. Em sẽ tự phấn đấu để kiếm được tiền.

  Em tên là Vương Việt Nghĩa, học sinh lớp 6, trường Đinh Hữu Lý Q.7 

 • Phạm Bình Phương Nhựt

  Em rất thích chương trình vì nó rất là bổ ích, giúp em trong việc chi tiêu tiền bạc. Em rút ra bài học là phải chi tiêu hợp lý, chi tiêu những gì cần thiết không quá tầm của mình, biết cách đầu tư đúng đắn và biết cách nắm bắt những cơ hội tốt để kiếm được nhiều lợi nhuận. Em sẽ ứng dụng bài học là chi tiêu tiền của ba mẹ một cách hợp lý. Em nghĩ chương trình nên mở rộng các hoạt động bên ngoài nhiều hơn, tiếp cận với thực tế để càng ngày ứng dụng được nhiều hơn, sẽ nhớ bài lâu hơn.

  Em Phạm Bình Phương Nhựt, học sinh lớp 9,Trường THCS Lê Quý Đôn, Q.11

 • Trương Minh Phương

  Em rất thích chương trình, nhất là bài học ấn tượng, vì tiết kiệm thì mình sẽ có thể mua được nhiều thứ. Em thích trò chơi khoanh ô chữ và mong muốn chương trình có thêm nhiều trò chơi hơn nữa.

  Em Trương Minh Phương, học sinh lớp 6a6 trường Kim Đồng 

 • Văn Quốc Đống

  Em ấn tượng nhất là bài học tiết kiệm. Và sau khóa học em đã nghĩ ra phương án tiết kiệm là gửi tiền vào ngân hàng.Em mong muốn chương trình nâng cao thêm mức độ khó.

  Em tên Văn Quốc Đống, học sinh lớp 10 trường Quốc tế Á Châu

 • Nguyễn Quốc Khánh

  Em có cảm giác rất vui giống như là trong một cộng đồng môi trường trong sáng và lành mạnh. Em rất ấn tượng với trò chơi khoanh chữ vì giúp mình nhanh mắt hơn. Em mong muốn chương trình có nhiều hơn các trò chơi khoanh chữ, trò chơi tiêu sản và tích sản. Em đã rút ra bài học là đồng tiền đáng quý vì rất khó làm ra đồng tiền nên cần phải chi tiêu hợp lý, tiết kiệm và biết chia sẻ với những người kém may mắn hơn.

  Em Nguyễn Quốc Khánh, học sinh lớp 8a2, trường Hoàng Hoa Thám

 • Hoàng Minh Quân

  Em rất thích chương trình này, nhất là trò chơi đi siêu thị. Em học được bài học phải chi tiêu hợp lý, tiết kiệm và đầu tư. Sau buổi học này, em sẽ giúp mẹ tiết kiệm tiền.

  Em Hoàng Minh Quân, học sinh lớp 3 trường Đại Việt 

 • Lê Tiến Vương

  Em rất thích nhiều trò chơi nhưng ấn tượng nhất là trò chơi chi tiêu vì mình biết cách chi tiền hợp lý và có tinh thần đoàn kết.. Em cho rằng nên tích góp để sau này có tương lai tốt đẹp hơn.

  Em Lê Tiến Vương, học sinh lớp 5a2 trường Trần Minh Trực 

 • Lê Tiến Nam

  Em Nam đã rút ra được bài học phải chi tiêu một cách hợp lý, tiết kiệm để từ thiện hoặc dùng vào những dịp khác khi có cơ hội.

  Em Lê Tiến Nam, học sinh lớp 7a8 trường Ngô Quyền 

 • Phan Tấn Thành

  Em thích phần đi siêu thị nhất và phải tính toán sao cho phù hợp với số tiền mình có. Em rút ra được bài học phải biết trân trọng những đồng tiền mình có, biết đề ra mục tiêu và lên kế hoạch để thực hiện.

  Em Phan Tấn Thành ,học sinh lớp 8a6 Trường THCS Đống Đa 

 • Nguyễn Đức Đạt

  Em thích phần đi siêu thị nhất. Em Đạt thì cho rằng mình phải chi tiêu hợp lý, lên kế hoạch, tính toán để thực hiện ước mơ của mình. Em nhớ nhất là phép toán thần kỳ vì nó cứ lặp đi, lặp lại nhiều.

  Em Nguyễn Đức Đạt, học sinh lớp 9a5 Trường THCS Đống Đa 

 • Nguyễn Đặng Minh Trí

  Em thấy chương trình rất vui và ấn tượng nhất là phần đi mua sắm vì được đi thực tế và áp dụng các bài học vào việc mua sắm.

  Em Nguyễn Đặng Minh Trí, học sinh lớp 7a9 Trường Lương Thế Vinh, Q.1 

 • Trần Lê Thiên Ân

  Theo em thì chương trình có nhiều trò chơi học mà vui ,cũng lồng trong đó có nhiều kiến thức bổ ích, thực hành nhiều nên các bài lý thuyết trở nên dễ tiếp thu hơn.Trong các trò chơi, em thích trò chơi “phân biệt Muốn và Cần” và trò chơi “trên đảo” vì đòi hỏi phải suy nghĩ nhiều, còn trò chơi ô chữ thì đòi hỏi phải nhanh tay , lẹ mắt. Trò chơi “đi mua sắm siêu thị” dạy cho em biết phải lập ra danh sách các mặt hàng trước để tiết kiệm thời gian…. Và em thấy các mặt hàng tại Vincom đều mắc nên em chọn các mặt hàng rẻ nhất. Em rất thích cái khoản xếp hàng trong các trò chơi, luôn luôn trật tự, đó là một trong những đức tính của người Nhật. Tiết học lúc nào cũng sôi động và động lực để lúc nào các bạn cũng tự tin phát biểu hơn đó là những phiếu voucher để đổi lấy quà và hầu như các bạn trong lớp ai cũng thích và ít nhất một lần phát biểu.

  Em Trần Lê Thiên Ân, học sinh lớp 9 trường Trần Đại Nghĩa 

 • Hạ Thu Phương

  Em rất thích chương trình này, thích nhất là những trò chơi tập thể và ô chữ. Em nhận ra được các bài học là phải biết tính toán và suy nghĩ kỹ trước khi mua đồ vật nào đó. Mục tiêu dài hạn của em là đạt được mơ ước sau này trở thành bác sĩ. Em sẽ tiết kiệm để giúp đỡ ba mẹ. Em sẽ xin ba mẹ học những lớp Làm Chủ Đồng Tiền dài ngày trong hè.

  Em Hạ Thu Phương, lớp 7/5 trường THCS Hà Huy Tập 

 • Ngô Thụy Gia Khánh

  Em rất thích chương trình này, thích nhất là các trò chơi tìm ô chữ và đi mua sắm tại siêu thị Vincom. Em rút ra bài tiết kiệm tiền đề làm từ thiện và để dành khi cần thiết. Em sẽ xin ba mẹ tham gia các khóa học tiếp theo.

  Em Ngô Thụy Gia Khánh, lớp 4 trường Tiểu học Á Châu 

 • Hạ Thu Phương

  Em rất thích chương trình này, thích nhất là những trò chơi tập thể và ô chữ. Em nhận ra được các bài học là phải biết tính toán và suy nghĩ kỹ trước khi mua đồ vật nào đó. Mục tiêu dài hạn của em là đạt được mơ ước sau này trở thành bác sĩ. Em sẽ tiết kiệm để giúp đỡ ba mẹ. Em sẽ xin ba mẹ học những lớp Làm Chủ Đồng Tiền dài ngày trong hè.

  Em Hạ Thu Phương, lớp 7/5 trường THCS Hà Huy Tập 

 • Ngô Thụy Gia Khánh

  Em rất thích chương trình này, thích nhất là các trò chơi tìm ô chữ và đi mua sắm tại siêu thị Vincom. Em rút ra bài tiết kiệm tiền đề làm từ thiện và để dành khi cần thiết. Em sẽ xin ba mẹ tham gia các khóa học tiếp theo.

  Em Ngô Thụy Gia Khánh, lớp 4 trường Tiểu học Á Châu 

 • Nguyễn Lưu Trí Anh

  Em rất thích chương trình Làm Chủ Đồng Tiền, em thích nhất là phần trò chơi đi mua sắm ở siêu thị Vincom vì được đi và biết nhiều nơi nhiều chỗ. Em thích bài học tiết kiệm để dự phòng khi cần thiết và có sẵn tiền để khi có cơ hội là có tiền để mua. Em sẵn sàng tham gia vào các khóa học hè dài ngày chương trình Thực hành.

  Em Nguyễn Lưu Trí Anh, lớp 5/2 trường Tiểu học dân lập Quốc tế 

TIN QUAN TÂM NHIỀU

SỰ KIỆN TRONG THÁNG

Đối tác

Lượt truy cập: 513563. Đang online 2