HOTLINE: 3930 2242   EMAIL: thuy.nguyen@bemind.com.vn

Tác giả

Ông Vũ Thế Dự là nhà tư vấn chiến lược và phát triển lãnh đạo tổ chức, là giảng viên, là nhà diễn giả hàng đầu. Và là thành viên đồng sáng lập công ty Beautiful Mind Consulting - là đơn là vị cung cấp các giải pháp huấn luyện và tư vấn về truyền thông và thực thi chiến lược qua các phương tiện giải trí như qua phim ảnh, trò chơi kinh doanh tương tác hay qua mô hình kinh doanh giả lập, mô phỏng các tình huống kinh doanh thực tế của doanh nghiệp.

Ông Vũ làm việc và đam mê trong lĩnh vực phát triển cá nhân và nhân tài trong tổ chức. Đặc biệt gần đây với mong muốn phát triển một thế hệ trẻ có kiến thức, tài năng và có lòng phục vụ cộng đồng ông tổ chức nhiều lớp huấn luyện về đào tạo lãnh đạo trẻ em với các chương trình như phát triển doanh nhân trẻ và huấn luyện tài chính cho trẻ em. Ông có hai bằng sáng chế về các Game huấn luyện tài chính cho Trẻ Em.

 


Ông hiện là giảng viên thỉnh giảng cho chương trình MBA của Đại học Nam Columbia (South Columbia University)Đại học Pháp Việt (CFVG). Ông còn là diễn giả cho chương trình Truyền thông quản trị trên đài truyền hình HTV4 (Việt Nam).

Ông Vũ cũng là Tổng Giám đốc công ty tư vấn bán lẻ Athena Retail Consulting (ARC). ARC là công ty chuyên về huấn luyện và quản lý trong ngành bán lẻ.

Ông khởi đầu sự nghiệp với vai trò là nhà nghiên cứu và phân tích đầu tư cho CESAIS của trường Đại học Kinh tế trong thời kỳ đầu hội nhập kinh tế của Việt Nam. Sau đó ông sang Tập đoàn Samsung Corporation với vai trò Quản lý Dự án cho nhiều dự án kinh doanh của tập đoàn và đóng góp vào thành công của tập đoàn này trong giai đoạn đầu như dự án cung cấp thiết bị cho đường dây 500KV nối liền Bắc Nam…

Sau gần 4 năm làm tại Samsung, ông đã thực hiện một trong những thay đổi quan trọng nhất trong sự nghiệp của mình là chuyển sang làm việc cho tập đoàn nghiên cứu thị trường GfK, giúp công ty thành lập văn phòng đầu tiên tại Việt Nam vào đầu năm 1996 trong giai đoạn “Đổi Mới” của Việt Nam. Với sự tăng trưởng nhiều tham vọng của GfK tại châu Á, ông được bổ nhiệm là Tổng Giám Đốc GfK Việt Nam và Thái Lan vào năm 2000, Campuchia năm 2003 và Philippines cuối năm 2004 với trách nhiệm cung cấp cho các khách hàng trong vùng có cái nhìn chính xác nhất về sự phát triển của thị trường bán lẻ hàng công nghệ cao nhằm giúp khách hàng đầu tư hợp lý và gia tăng lợi nhuận.

Bên cạnh đó, tại GfK, Ông cũng là người đầu tiền giúp tập đoàn GfK phát triển hệ thống quản lý chiến lược qua hệ thống Balance Scorecard và thực hiện các dự án quản lý cho tập đoàn GfK như dự án quản lý hệ thống nhập liệu, dự án phân tích số liệu toàn cầu, dự án quản lý chất lượng.Ông tốt nghiệp đại học ngành Quản Trị Kinh Doanh (Đại Học Kinh Tế TPHCM), Luật Doanh Nghiệp (Đại Học Luật Hà Nội), và thạc sĩ về Quản Lý IT (Touro University International). Hiện ông đang là nghiên cứu sinh tiến sĩ của trường quản lý AIT.

Ông cũng có chứng chỉ Quản lý Dự Án chuyên nghiệp (Project Management Professional) của PMI (Viện Quản Lý Dự Án, Mỹ), chứng chỉ Quản trị Kinh doanh của Hiệp hội quản lý Kinh doanh Chuyên nghiệp (APPBM, Mỹ).
Ông cũng là thành viên của các tổ chức PMI (Project Management Institute), APICS (The Educational Society for Resource Management), ESOMAR (World Association of Opinion and Marketing Research), AMA (American Management Association), TMA (Thailand Management Association), VMA (Vietnam Marketing Association), VRA (Vietnam Retail Association), PRA (Philippines Retail Association).

CÁC TIN KHÁC

TIN QUAN TÂM NHIỀU

SỰ KIỆN TRONG THÁNG

Đối tác

Lượt truy cập: 496905. Đang online 1