HOTLINE: 3930 2242   EMAIL: thuy.nguyen@bemind.com.vn

Khóa học THỰC HÀNH

KHÓA HỌC "THỰC HÀNH! LÀM CHỦ ĐỒNG TIỀN"

Khóa học “Thực Hành! Làm Chủ Đồng Tiền” dành cho các em từ 9 đến 15 tuổi, là khóa học đặc biệt mang tính trải nghiệm và thực hành cao của Chương trình Làm Chủ Đồng Tiền.

Khóa học kết hợp các phương pháp huấn luyện trực quan hiện đại nhất để giúp các em hiểu bài, tiếp thu nhanh và hiệu quả, các kiến thức được học như: Trò chơi, Game show, Xem phim, Đóng kịch, Thảo luận, hoat động ứng dụng dã ngoại.

Khóa học “Thực Hành! Làm Chủ Đồng Tiền” với mục tiêu giúp các em học qua những trải nghiệm và thực hành 6 Phẩm chất Làm Chủ Đồng Tiền: GIÁ TRỊ ĐỒNG TIỀN, KIẾM TIỀN, TIẾT KIỆM, CHI TIÊU, ĐẦU TƯ, và TỪ THIỆN. Qua việc thực hiện các hoạt động cụ thể và qua những tình huống thực tế trong cuộc sống, các em sẽ chủ động khám phá, thực hiện và rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân.

Các hoạt động trải nghiệm và những trò chơi trí tuệ thật thú vị và hấp dẫn xuyên suốt chương trình gồm:

* Các em sẽ có cơ hội mở sổ tiết kiệm mang tên chính các em từ chính số tiền các em nỗ lực "lao động" từ các hoạt động thực hành trong chương trình và khi chiến thắng các thử thách xuyên suốt 03 ngày. Sổ tiết kiệm này là bước khởi đầu cho mục tiêu vươn đến sự thịnh vượng, giúp các em nhận thực khái niệm cần thiết phải dự phòng khi rủi ro, cần tích lũy để thực hiện ước mơ của chính mình và biết thêm một hình thức đầu tư an toàn.

* Cuộc thi “Người tiêu dùng thông minh”: với một số tiền được giao và yêu cầu cụ thể, các em sẽ phải tính toán thời gian, phân tích yêu cầu, và hành động thông minh để có thể trở thành người người tiêu dùng thông minh.

* Cuộc thi “Em là doanh nhân nhí”: sẽ mang một cơ hội kinh doanh đến với các em. Làm thể nào có thể bán được hết các mặt hàng của mình đang có với lợi nhuận tối đa?

 

* Cuộc thi chơi board game “Em làm chủ đồng tiền nâng cao” nơi các em sẽ hiểu làm thế nào để có thể cân bằng ngân sách tài chính gia đình mình với rất nhiều chi phí với các hoạt động thu nhập như kiếm tiền và đầu tư. Các em cũng sẽ hiểu tầm quan trọng của từ thiện và làm thế nào để biết tiết kiệm đồng tiền quý giá mình kiếm được qua các chi tiêu hợp lý.

* Cuộc thi game show “Em làm chủ tài chính” là họat động game show nơi các em sẽ đóng vai trò là một người chủ gia đình. Các em phải biết lên kế hoạch ngân sách và chi tiêu hợp lý và thực hiện các hoạt động đem lại thu nhập như làm việc, tiết kiệm, và đầu tư.

- Đặc biệt là các bé sẽ được thỏa sức sáng tạo, đưa ra những ý tưởng độc đáo của mình trong cuộc thi “Kế hoạch kinh doanh cho Từ thiện”. Đây cũng chính là cơ hội sử dụng và rèn luyện những năng khiếu, kỹ năng riêng biệt của mỗi em. Ngoài ra cũng là dịp phát hiện tài năng kinh doanh của em.

Bên cạnh đó còn nhiều hoạt động tập thể thú vị khác đang chờ các em. Song song với các hoạt động phát triển kỹ năng, các em cũng có cơ hội viếng thăm một số tổ chức những nơi cần sự hỗ trợ giúp đỡ của xã hội như làng trẻ mồ côi, trẻ em kém may mắn…giúp bé cảm nhận được nỗi đau của những hoàn cảnh kém may mắn khác, khơi dậy tình thương yêu, biết chia sẻ với những hoàn cảnh đáng thương, giúp hoàn thiện nhân cách của “những doanh nhân tương lai”.

Tổng thời gian học lớp “Thực Hành! Làm Chủ Đồng Tiền” gồm 36 giờ tương đương với 03 ngày "hội trại", mỗi ngày từ 07:30 đến 19:30

Bên cạnh các kỹ năng cơ bản của khóa học “Khám Phá! Làm Chủ Đồng Tiền”, khoá học “Thực Hành! Làm Chủ Đồng Tiền” trang bị những kỹ năng chuyên sâu như:

 • Kỹ năng quản lý tài chính sử dụng suốt đời
 • Kỹ năng giải quyết vấn đề
 • Kỹ năng làm việc nhóm
 • Kỹ năng trình bày
 • Kỹ năng lên kế hoạch
 • Kỹ năng giao tiếp
 • Kỹ năng bán hàng
 • Biết giá trị của lao động để có thể giúp đỡ cha mẹ và rèn luyện bản thân.
 • Biết cách vừa có thể học tập kinh nghiệm qua công việc lại vừa có thể kiếm tiền.
 • Biết cách ước mơ và biến ước mơ thành hiện thực.
 • Biết cách lập kế hoạch ngắn hạn và dài hạn.
 • Biết cách lập kế hoạch tài chính cho hiện tại và tương lai, cho chương trình học sắp tới và kế hoạch vào đời.
 • Biết lý do tại sao phải tiết kiệm và các cách tiết kiệm hiệu quả.
 • Biết cách trở thành một người tiêu dùng thông minh: không những kiểm soát tốt nhu cầu mua sắm bản thân, có thể mua được hàng hoá giá tốt, mà còn giúp đỡ được xã hội qua sự lựa chọn những người bán hàng tốt (những người bán hàng chất lượng, an toàn).
 • Biết cách phân biệt tiết kiệm với đầu tư cũng như những hình thức đầu tư hiệu quả.
 • Biết cách phân biệt giữa tích sản và tiêu sản để có thể đầu tư những thứ sinh ra lợi nhuận.
 • Biết cách rung cảm trước những hoàn cảnh đáng thương và biết cách xây dựng kế hoạch kinh doanh để làm từ thiện.

 

HỌC PHÍ TIÊU CHUẨN

Với mục tiêu giúp “lứa tuổi vàng - 9 - 15 tuổi” hiểu được giá trị đồng tiền, giá trị của sức lao động và hơn nữa giúp các em “Làm Chủ Đồng Tiền” chương trình cam kết mang đến nhiều lợi ích nhất cho các học viên và luôn có những ưu đãi hấp dẫn, giá trị với các học viên cũ. Chương trình mong muốn được đồng hành với quý phụ huynh trong cuộc hành trình mang tên “Vươn đến sự thịnh vượng” góp phần hướng dẫn các em có được nhận thức đúng đắn về giá trị đồng tiền cũng như mặt trái của nó nhằm giúp các em độc lập về tài chính, làm chủ tương lai.

Đơn vị tiền: VNĐ

Chương trình ưu đãi dành cho khóa học THỰC HÀNH

HỌC PHÍ TIÊU CHUẨN: 6.200.000

Các hình thức đăng ký Chính sách ưu đãi
Nhóm 2 học viên trở lên Giảm 800.000đ/học viên
Học viên cũ/ khách hàng BMC Giảm 600.000đ/học viên
Học viên cũ giới thiệu Giảm 400.000đ/học viên

 

Ghi chú:

 • Phí trên đã bao gồm 10% VAT
 • Học phí sẽ được cập nhật khi có điều chỉnh

 

Liên hệ & Đăng ký
Beautiful Mind Consulting Co., Ltd.
Lầu 5, P.5.2, Tòa nhà Dhouse,
39 Nguyễn Thị Diệu, P.6, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3930 2242 - 3507 4299;
Email: dangky@lamchudongtien.com

Để trở thành doanh nhân!

CÁC TIN KHÁC

SỰ KIỆN TRONG THÁNG

Đối tác

Lượt truy cập: 513575. Đang online 3