HOTLINE: 3930 2242   EMAIL: thuy.nguyen@bemind.com.vn

Báo chí

 • 25/10/2016 11:49:05

  Nhóc tì đi làm, học kỹ năng

   Những ngày đầu Đức Huy còn tỏ ra hào hứng. Nhưng do công việc cần gấp rút và có những lúc bị lỗi kỹ thuật phải thu đi thu lại nhiều lần, Đức Huy bắt đầu tỏ ra chán nản và nhõng nhẽo.

  Nhưng khi được giải thích công việc của Huy ảnh hưởng tới rất nhiều người trong đoàn và nhìn các anh chị phải đứng đợi rồi chỉnh tới chỉnh lui âm thanh cho mình, Đức Huy mới cố gắng làm việc.

 • Mùa hè, có nên cho con đi làm thêm?
  25/10/2016 11:45:12

  Mùa hè, có nên cho con đi làm thêm?

   Nhưng không nhiều bố mẹ sẵn lòng cho con đi làm thêm trong độ tuổi này. Hầu hết các bố mẹ đều muốn con tranh thủ học thêm tiếng Anh, học năng khiếu vào mấy tháng hè. Nhiều bố mẹ lo lắng cho con đi làm thêm sẽ bị lây nhiễm nhưng thói hư tật xấu ở ngoài.

   

 • Muốn con có tuổi thơ thì phải có tiền!
  25/10/2016 11:30:12

  Muốn con có tuổi thơ thì phải có tiền!

   Nghỉ hè với “bốn bức tường”

  Hè đến cũng là lúc các ông bố bà mẹ đau đầu tìm chỗ gửi con. Có gia đình đăng kí cho con tham gia các hoạt động vui chơi ở trung tâm giải trí, có nhà đem con về quê để gửi ông bà nội, ngoại. Và cũng có những gia đình bất đắc dĩ phải “nhốt” con ở nhà cả ngày vì không có chỗ gửi.

 • 9 cách dạy con ngoan mà không cần roi vọt
  25/10/2016 11:25:07

  9 cách dạy con ngoan mà không cần roi vọt

   Các bố mẹ thường rất ngạc nhiên khi nghe các chuyên gia chia sẻ rằng họ không dùng bất kỳ hình phạt nào với con, nhưng bọn trẻ vẫn luôn cư xử tốt. Bí quyết dạy con của họ có thể khiến bạn bất ngờ.

 • Những kỹ năng sinh tồn cha mẹ nhất thiết phải dạy con
  25/10/2016 11:22:01

  Những kỹ năng sinh tồn cha mẹ nhất thiết phải dạy con

   Cha mẹ luôn cố gắng che chở và bảo vệ con bằng mọi cách, trong mọi tình huống nhưng cách tốt nhất để con tồn tại, vượt qua hiểm nguy chính là trang bị cho con những kỹ năng sinh tồn cơ bản từ thuở nhỏ. Trẻ càng được trải nghiệm nhiều kỹ năng thì trẻ sẽ càng thích nghi tốt với cuộc sống sau này. Dưới đây là danh sách các kỹ năng cần thiết, giúp trẻ có thể tự lập và tồn tại trong một số trường hợp mà cha/mẹ nên trang bị cho con.

 • Thảm án kinh hoàng ở tiệm Internet: Lê Văn Luyện thứ hai?
  25/10/2016 11:10:09

  Thảm án kinh hoàng ở tiệm Internet: Lê Văn Luyện thứ hai?

    ANTĐ - Nghe con trai khai nhận tội lỗi tại cơ quan Công an với tư cách người giám hộ, ông Sơn lặng đi vì đau đớn khi con trai trách cứ "nếu bố mua điện thoại cho con thì con đã không phải đi cướp".

 • Dạy con hiểu đúng giá trị đồng tiền
  25/10/2016 11:04:49

  Dạy con hiểu đúng giá trị đồng tiền

   Một thực tế đáng chú ý ở Việt Nam hiện nay đó là thanh thiếu niên thiếu ý thức về tiền bạc, dẫn đến việc tiêu tiền thiếu ý thức và gây ra những hậu quả đáng quan ngại. Hầu hết các bậc phụ huynh đều lo sợ con cái tiếp xúc với tiền sớm sẽ sinh hư, nên nhiều người thường cấm đoán các con xài tiền. Đó là một cách dạy con tiêu cực vì việc ngăn cản trẻ là vô ích, vì trẻ sẽ tiếp xúc với tiền ở những nơi mà bạn không thể kiểm soát được (trường học, bạn bè, khu vui chơi,…). Bạn chỉ có thể giúp đỡ con bằng cách giúp con chủ động tiếp xúc với đồng tiền và có hiểu biết đúng đắn về vấn đề tiền bạc.

 • Du học sinh làm thêm: Chuyện không đơn giản!
  25/10/2016 11:00:32

  Du học sinh làm thêm: Chuyện không đơn giản!

   Nhiều bạn đi du học tự túc, có suy nghĩ từ khi còn ở Việt Nam là khi đến nơi sẽ làm thêm ngay lập tức, vừa có tiền để chi tiêu, vừa giúp đỡ gia đình khi không phải gửi tiền sang. Tuy nhiên, khi mới sang thì có rất nhiều việc phải lo, có nhiều thủ tục, giấy tờ phải hoàn tất và khi chưa ổn định, chưa quen “đường đi, nước bước” thì thật khó để có công việc làm dù chỉ là làm cuối tuần.

 • Học người Pháp 7 cách để con không bao giờ kén ăn
  25/10/2016 10:56:06

  Học người Pháp 7 cách để con không bao giờ kén ăn

   Vài năm trước, Karen Le Billon (người Canada) chuyển tới Pháp sống, tại một thị trấn nhỏ quê chồng. Điều Karen không hề ngờ tới là cô và hai con gái (vốn rất kén ăn) thay đổi hoàn toàn cách ăn uống sau một thời gian ở Pháp.

 • Giúp con quý trọng tiền
  25/10/2016 10:49:10

  Giúp con quý trọng tiền

   Nhiều bạn nhỏ hiện xài tiền hết sức... “chuyên nghiệp”, thậm chí xài sang đến mức “như nước” nhưng lại chưa biết cách xài tiền hợp lý và đúng mục đích.

TIN QUAN TÂM NHIỀU

SỰ KIỆN TRONG THÁNG

Đối tác

Lượt truy cập: 513567. Đang online 4