HOTLINE: 3930 2242   EMAIL: thuy.nguyen@bemind.com.vn

Chương trình

 • Chương trình LÀM CHỦ ĐỒNG TIỀN - Số đặc biệt 2019

   Quý vị phụ huynh thân mến,


  Người Do Thái dạy cho con cách quản lý tài chính không phải để biến chúng thành những cái máy kiếm tiền rồi tiêu tiền, mà là để giúp chúng biết trân trọng đồng tiền, sức lao động đồng thời có cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn.

 • Chương trình Finance for Kids - Số đặc biệt 2018

  Quý vị phụ huynh thân mến,


  Người Do Thái dạy cho con cách quản lý tài chính không phải để biến chúng thành những cái máy kiếm tiền rồi tiêu tiền, mà là để giúp chúng biết trân trọng đồng tiền, sức lao động đồng thời có cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn.

 • Tài trợ

  Với mục đích tổ chức chương trình giáo dục tài chính miễn phí cho các em có thành tích học tập tốt và trên tinh thần tổ chức một hoạt động mang lại lợi ích cho xã hội và cộng đồng, mang đến sân chơi thiết thực và có ý nghĩa cho trẻ em. Chúng tôi có nhã ý mời Quý Doanh nghiệp cùng đồng hành trong việc tổ chức 100 suất học bổng toàn phần chương trình Khám phá “Làm Chủ Đồng Tiền”.

 • Học viên

  Là một quà đặc biệt dành cho các em trong dịp hè - chương trình giáo dục tài chính hoàn toàn miễn phí cho các em có thành tích học tập tốt trong năm học 2017-2018 vừa qua.

 • Coach

  Với mục đích tổ chức một chương trình giáo dục tài chính miễn phí cho các em có thành tích học tập tốt như một sân chơi bổ ích vào cuối hè, ban tổ chức kêu gọi các bạn trẻ tình nguyện tham gia dưới vai trò cộng tác viên tổ chức lớp học qua trải nghiệm cho 100 em nhỏ độ tuổi 9-13.

 • Ngày hội bán hàng

  Ngày hội bán hàng

  Đồng hành cùng các khóa học Finance for kids là chương trình Sale and Share, một sân chơi giúp các em thực hành các bài học. Nếu như chương trình Finance for kids đã giúp các em tìm hiểu 5 bài học Kiếm tiền, Tiết kiệm, Tiêu tiền, Đầu tư và Từ thiện, thì chương trình Sale and Share sẽ giúp các em thực hành bài học Kiếm tiền và Từ thiện 

 • Hoạt động khác

  Hoạt động khác

  Em làm từ thiện vì em muốn giúp đỡ những em bé kém may mắn, những bạn nghèo có tiền để đi học. Em mong muốn xã hội sẽ không còn tình trạng trộm cắp, không có ai không có nhà ở. Nhóm chúng em sẽ làm thiệp thủ công để bán. Em nghĩ mọi người sẽ mua ủng hộ vì món hàng của chúng em rất độc đáo, có ý nghĩa. Số tiền thu được chúng em sẽ làm từ thiện. 

 • Câu lạc bộ Thịnh Vượng

  Câu lạc bộ Thịnh Vượng

  CLB được thành lập để tổ chức các hoạt động nhằm đẩy mạnh việc học tập, nghiện cứu, trao đổi và ứng dụng các bài học về Làm chủ đồng tiền nhằm giúp các thành viên rèn luyện các phẩm chất làm chủ đồng tiền như Kiếm tiền, Tiết Kiệm, Chi Tiêu, Đầu tư và Từ thiện. Là nơi các em trao đổi học tập các cách thức giúp em đạt được ước mơ và cuộc sống thịnh vượng.

 • Lịch các chương trình

  Lịch các chương trình

TIN QUAN TÂM NHIỀU

SỰ KIỆN TRONG THÁNG

Đối tác

Lượt truy cập: 305760. Đang online 4