HOTLINE: 3930 2242   EMAIL: thuy.nguyen@bemind.com.vn

Chương trình

 • Finance for kids 2022

  Finance for kids 2022

  Việc cha mẹ giúp con hiểu được giá trị của lao động vá ý thức làm chủ đồng tiền trở nên rất cần thiết và là một trong những kiến thức quan trọng, là cơ sở để các con có cơ hội thực hiện được ước mà và thành công trong cuộc song.

  Chương trình hướng dẫn các em hiểu giá trị lao động và gia trì đồng tiền việc trải nghiệm vai trò ngưởi chủ gia đình, tự hoạch định chi tiêu – kiếm tiết – đầu tư đáp ứng cho các nhu cầu trong thiết yếu trong cuộc sống, qua hoạt động mô phỏng xả hội thu nhỏ. 

   

 • Chương trình LÀM CHỦ ĐỒNG TIỀN - Số đặc biệt 2019

   Quý vị phụ huynh thân mến,


  Người Do Thái dạy cho con cách quản lý tài chính không phải để biến chúng thành những cái máy kiếm tiền rồi tiêu tiền, mà là để giúp chúng biết trân trọng đồng tiền, sức lao động đồng thời có cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn.

 • Chương trình Finance for Kids - Số đặc biệt 2018

  Quý vị phụ huynh thân mến,


  Người Do Thái dạy cho con cách quản lý tài chính không phải để biến chúng thành những cái máy kiếm tiền rồi tiêu tiền, mà là để giúp chúng biết trân trọng đồng tiền, sức lao động đồng thời có cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn.

 • Tài trợ

  Với mục đích tổ chức chương trình giáo dục tài chính miễn phí cho các em có thành tích học tập tốt và trên tinh thần tổ chức một hoạt động mang lại lợi ích cho xã hội và cộng đồng, mang đến sân chơi thiết thực và có ý nghĩa cho trẻ em. Chúng tôi có nhã ý mời Quý Doanh nghiệp cùng đồng hành trong việc tổ chức 100 suất học bổng toàn phần chương trình Khám phá “Làm Chủ Đồng Tiền”.

 • Học viên

  Là một quà đặc biệt dành cho các em trong dịp hè - chương trình giáo dục tài chính hoàn toàn miễn phí cho các em có thành tích học tập tốt trong năm học 2017-2018 vừa qua.

 • Coach

  Với mục đích tổ chức một chương trình giáo dục tài chính miễn phí cho các em có thành tích học tập tốt như một sân chơi bổ ích vào cuối hè, ban tổ chức kêu gọi các bạn trẻ tình nguyện tham gia dưới vai trò cộng tác viên tổ chức lớp học qua trải nghiệm cho 100 em nhỏ độ tuổi 9-13.

 • Hoạt động khác

  Hoạt động khác

  Em làm từ thiện vì em muốn giúp đỡ những em bé kém may mắn, những bạn nghèo có tiền để đi học. Em mong muốn xã hội sẽ không còn tình trạng trộm cắp, không có ai không có nhà ở. Nhóm chúng em sẽ làm thiệp thủ công để bán. Em nghĩ mọi người sẽ mua ủng hộ vì món hàng của chúng em rất độc đáo, có ý nghĩa. Số tiền thu được chúng em sẽ làm từ thiện. 

 • Câu lạc bộ Thịnh Vượng

  Câu lạc bộ Thịnh Vượng

  CLB được thành lập để tổ chức các hoạt động nhằm đẩy mạnh việc học tập, nghiện cứu, trao đổi và ứng dụng các bài học về Làm chủ đồng tiền nhằm giúp các thành viên rèn luyện các phẩm chất làm chủ đồng tiền như Kiếm tiền, Tiết Kiệm, Chi Tiêu, Đầu tư và Từ thiện. Là nơi các em trao đổi học tập các cách thức giúp em đạt được ước mơ và cuộc sống thịnh vượng.

TIN QUAN TÂM NHIỀU

SỰ KIỆN TRONG THÁNG

Đối tác

Lượt truy cập: 508954. Đang online 1