HOTLINE: 3930 2242   EMAIL: thuy.nguyen@bemind.com.vn

Học viên

Quý vị phụ huynh thân mến,


Người Do Thái dạy cho con cách quản lý tài chính không phải để biến chúng thành những cái máy kiếm tiền rồi tiêu tiền, mà là để giúp chúng biết trân trọng đồng tiền, sức lao động đồng thời để có cuộc sống hạnh phúc hơn, thành công hơn.


Việc dạy cho trẻ hiểu giá trị của đồng tiền, biết cách quản lý tài chính càng sớm, thì cơ hội hiện thực hóa ước mơ của riêng mỗi em sẽ càng cao, cơ hội có cuộc sống thành công và hạnh phúc bền vững càng lớn.


Vì một thế hệ tương lai tươi đẹp và thịnh vượng, chúng tôi – ban tổ chức chương trình giáo dục tài chính cho trẻ, tổ chức số đặc biệt – dành tặng 100 suất học bổng toàn phần cho các em có thành tích học tập, rèn luyện tốt năm học 2017 – 2018, các em có năng khiếu, tài năng đặc biệt và kết hợp với hoạt động thiện nguyện giúp đỡ cộng động qua chương trình “Finance for Kid - Làm Chủ Đồng Tiền”


Chương trình được thiết kế kết hợp giữa khái niệm học, chơi và hành một cách hiệu quả nhất nhằm mục đích giáo dục trẻ em về giá trị lao động, giá trị đồng tiền cũng như trang bị những kiến thức nền tảng về quản lý tài chính cá nhân cho các em. Từ đó giúp các em tránh những thói quen xấu, cũng như những cám dỗ trong cuộc sống do thiếu hiểu biết về giá trị đồng tiền. Và trên hết tạo được mối liên kết giữa các thành viên trong gia đình, giúp các em hiểu được những chi tiêu cơ bản của gia đình, từ đó nhận ra trách nhiệm cùng cha mẹ cân đối chi tiêu trong gia đình cho hợp lý. Bên cạnh đó, chương trình cũng hướng đến việc giáo dục các em biết chia sẻ với những hoàn cảnh thiếu may mắn trong xã hội.

 

Đối tượng tham gia:
- Các em học sinh đạt thành tích học tập tốt năm học 2017 - 2018
- Tuổi từ 9 - 13
- Các em học sinh đoạt giải các cuộc thi năng khiếu, thể thao, nghệ thuật trong năm học 2017 - 2018

Thời gian dự kiến: 01 ngày từ 07:30 – 18:00, ngày 28/07/2018


Đăng ký tại đây
Học phí tiêu chuẩn 2,000,000 VND/học viên
Tặng học bổng 100%, áp dụng cho:
• Các em có thành tích học tập & rèn luyện tốt năm học 2017-2018
• Các em có năng khiếu đặc biệt
• Và hoàn tất các bước đăng ký trước 15/06/2018

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Ms Thúy/ Ms Tín - Email: dangky@lamchudongtien
Điện thoại: (028) 3930 2242 – 3930 2243
 

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ HỌC VIÊN:

1- Điền form đăng ký theo link: Phiếu đăng ký
2- Sau khi nhận được phiếu đăng ký, Ban tổ chức (BTC) sẽ:
a. xác nhận tiếp nhận đăng ký
b. gửi đường dẫn bài trắc nghiệm đầu vào (trực tuyến) cho học viên. Bài trắc nghiệm làm tại đây
3- Học viên sẽ được phỏng vấn (offline) (khoảng 10 phút)
4- BTC xác nhận đăng ký học thành công sau khi hoàn tất và có kết quả (1), (2) & (3)
Có thể thực hiện các bước kiểm tra đầu vào 2 & 3 đồng thời tại văn phòng Beautiful Mind Consulting. Tổng Thời lượng thực hiện các bước kiểm tra đầu vào tại văn phòng Beautiful Mind khoảng 45 phút.

Ghi chú: 
Chương trình sẽ gửi xác đăng ký học thành công qua email cho phụ huynh sau khi học viên hoàn thành các bước kiểm tra đầu (Đăng ký, thực hiện trắc nghiệm và phỏng vấn thành công) 

CÁC TIN KHÁC

TIN QUAN TÂM NHIỀU

SỰ KIỆN TRONG THÁNG

Đối tác

Lượt truy cập: 513583. Đang online 4