HOTLINE: 3930 2242   EMAIL: thuy.nguyen@bemind.com.vn

Ngày hội bán hàng

Giới thiệu "Sale & Share-Doanh nhân nhí, Ý từ thiện"

Đồng hành cùng các khóa học Finance for kids là chương trình Sale and Share, một sân chơi giúp các em thực hành các bài học. Nếu như chương trình Finance for kids đã giúp các em tìm hiểu 5 bài học Kiếm tiền, Tiết kiệm, Tiêu tiền, Đầu tư và Từ thiện, thì chương trình Sale and Share sẽ giúp các em thực hành bài học Kiếm tiền và Từ thiện. Mục đích của chương trình là các em sẽ vận dụng kiến thức đã học và các kỹ năng riêng của bản thân (vẽ, bán hàng…) để thực hiện kiếm tiền, và từ đó có thể chia sẻ phần tiền kiếm được của mình cho những người kém may mắn hơn.

Để kiếm tiền, các em đem những đồ dùng đã qua sử dụng (nhưng vẫn còn dùng được)

 

hoặc những vật em tự làm được (như tranh vẽ, đồ chơi…) bán trong hội chợ Sale and Share. 

 

Sau khi bán hàng, các em được khuyến khích dùng một phần tiền bán hàng của mình để vào quỹ từ thiện của chương trình để thực hiện hành đồng chia sẻ theo tinh thần của chương trình.

 

Ngoài ra, chương trình còn có các hoạt động phụ như: tọa đàm “Dạy con Làm chủ đồng tiền”, thi đấu game “Làm chủ đồng tiền”, thi đua giải thưởng “Doanh nhân nhí-Ý từ thiện” dành cho gian hàng bán hàng và làm từ thiện nhiều nhất… Giải thưởng dành cho các em đạt giải là các suất học Finance for kids, các suất học bổng tiếng Anh tại các trung tâm và nhiều phần thưởng có giá trị khác. Những phần thưởng này mang tính chất khích lệ, phần thưởng lớn nhất dành cho các em chính là những kinh nghiệm và những bài học khi các em vận dụng bài học vào thực tế cuộc sống. Đó cũng chính là mục đích chính của chương trình này.

Với mục tiêu và chương trình như trên, Ban tổ chức chương trình tin rằng, đây là một sân chơi bổ ích và hấp dẫn đối với các em.

Tham khảo chương trình Doanh nhân nhí - Ý từ thiện tại đây

Hãy đăng ký tham gia!

CÁC TIN KHÁC

TIN QUAN TÂM NHIỀU

SỰ KIỆN TRONG THÁNG

Đối tác

Lượt truy cập: 299794. Đang online 3